NHỮNG DẤU HIỆU CỦA VỎ XE ĐÃ ĐẾN LÚC THAY VỎ MỚI

Vỏ xe là một trong những quan trọng nhất của xe. Vỏ không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người lái mà còn chi phối trực tiếp đến nhiều yếu tố khác như: khả năng gia giảm tốc độ, độ bám mặt đường, độ chính xác của thao tác phanh… Nhưng rất nhiều chủ xe lại khá thờ ơ với việc bảo dưỡng và thay vỏ xe theo định kỳ. Vậy đâu là dấu hiệu cho thấy vỏ xe của bạn đã đến lúc cần phải được thay? Hãy đến ngay những Gara uy tín để thay vỏ xe ngay khi xe của bạn có những dấu hiệu sau:

Khả năng vận hành giảm: Biểu hiện của việc này là xe sẽ có lực kéo không ổn định khi gặp những địa hình khó di chuyển, trơn trượt hoặc xóc nảy nhiều. Nguyên nhân là vì vỏ xe đã mòn và xuống cấp không đảm bảo tốt độ bám đường.

Xe bị rung lắc nhiều: Khi di chuyển, nếu vỏ xe của bạn đã không còn khả năng cân bằng và mất sự ổn định khi di chuyển tốc độ cao thì sẽ gây rung lắc mạnh và thậm chí có thể lệch bánh xe. Để ngăn ngừa những rủi lo có thể xảy ra vì xe quá rung lắc dẫn đến thao tác không chính xác, chủ xe nên đi thay vỏ càng sớm càng tốt.

Hiện nay các dòng lốp xe mới sản xuất đều có dòng rãnh thiết kế để cảnh báo rằng vỏ xe đã cũ. Nếu thấy đường chỉ mòn lốp này lộ ra thì các chủ xe nên đi thay ngay vỏ xe mới dù chưa bị lủng để trải nghiệm lái xe tốt nhất.

Tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn: Vỏ xe bị mòn cũng có thể là nguyên nhân làm cho xe “ăn” xăng nhiều hơn. Vì vỏ không còn bám đường tốt như lúc đầu, không cung cấp đủ lực kéo cho xe nữa nên động cơ phải làm việc nhiều hơn để đảm bảo vận tốc mong muốn của người lái. Đương nhiên lượng nhiên liệu đổ vào động cơ sẽ ngày một gia tăng.

Nếu ở khu vực Bình Dương và ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể đến Gara xe của Công Ty Phần Lốp Xe Vĩnh Khánh để mua vỏ xe du lịch Maxxis, vỏ xe tải Chengshin, xe nâng RoadX, Landersea.. chính hãng giá tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại các địa chỉ sau:

Gara 1: 21/7 Quốc Lộ 22, Xã Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM.

Gara 2: 854 Quốc Lộ 1K, Khu Phố Châu Thới, Phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương.

Kho: 883 đường Mỹ Phước, Tân Vạn, Khu Phố Châu Thới, Phường Bình An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

Tại các Gara, Lốp Xe Vĩnh Khánh có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng với bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng tìm được sản phẩm vỏ xe phù hợp nhất với dòng xe của mình.

Latest post

Bạn cần tìm kiếm điều gì?